4 Công Thức Được Làm Từ Mứt Hibiscus Ngâm Ngon Nhất Hiện Nay

mứt hibiscus ngâm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 cách pha chế mứt hibiscus ngâm tuyệt ngon, giúp bạn thưởng thức những món đặc biệt này trong mùa hè nóng bức. Hãy cùng Good Heart khám phá sâu hơn nhé!

Mứt hibiscus ngâm nên mua ở đâu?

Good Heart được biết đến là nhà sản xuất nguyên liệu pha chế uy tín trên thị trường. Đặc biệt là sản phẩm mứt hibiscus ngâm, với với thành phần hoa hibiscus tươi chất lượng nên hương vị thơm ngon và mùi thơm của hoa hibiscus cực kỳ đặc trưng. Hơn thế nữa còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy mứt hibiscus ngâm được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Bạn có thể lên trang website Good Heart để lựa chọn mứt hibiscus ngâm chất lượng mà mình ưng ý nhé!

Xem thêm: 6 Công Thức Mứt Tắc Nhuyễn Cực Ngon Trong Ngày Hè

mứt hibiscus ngâm

4 Công thức được làm từ mứt hibiscus ngâm ngon nhất hiện nay

1. Trà Hibiscus Lạnh:

Nguyên liệu: Mứt hibiscus ngâm, nước lọc, đường.

Cách làm: Đun sôi nước, thêm mứt hibiscus và đường vào, khuấy đều rồi để nguội. Dùng đá và thêm một lát cam để làm mát và thêm hương vị.

mứt hibiscus ngâm

2. Soda Hibiscus:

Nguyên liệu: Mứt hoa hibiscus ngâm, soda, chanh, đá.

Cách làm: Cho mứt hibiscus vào ly, thêm soda và nước cốt chanh, khuấy nhẹ. Thêm đá và trang trí với lát chanh.

 

 

3. Hibiscus Yogurt Smoothie:

Nguyên liệu: Mứt hoa hibiscus ngâm, yogurt không đường, mật ong, đá.

Cách làm: Trộn mứt hibiscus, yogurt, mật ong và đá vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn.

4. Cocktail Hibiscus Moscato:

Nguyên liệu: Mứt hoa hibiscus ngâm, rượu Moscato, nước cốt chanh, đá.

Cách làm: Trong shaker, kết hợp mứt hibiscus, Moscato, và nước cốt chanh. Lắc đều và rót ra ly có chứa đá.

Fanpage: Nhà sản xuất NLPC Good Heart 

Hotline : 0905 787 092
Zalo : 0905 787 092

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *