Cùng Good Heart khám phá 6 công thức độc đáo để pha chanh ngâm muối hồng cực ngon ngay tại nhà qua bài viết dưới đây nhé!
Chanh ngâm muối hồng nên mua ở đâu?
Để có được nguyên liệu chanh ngâm muối hồng thơm ngon và chất lượng, bạn nên tìm kiếm tại các cửa hàng lớn hoặc siêu thị uy tín hoặc bạn cũng có thể đến Công ty TNHH Good Heart, nơi chuyên cung cấp các dòng nguyên liệu pha chế chất lượng cao. Đặc biệt là chanh ngâm muối hồng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao và tin dùng, hoặc bạn có thể đặt hàng trên website Good Heart để tìm và đặt mua những sản phẩm khác mà mình ưng ý.
Chanh ngâm muối hồng được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên nên cực kỳ an toàn cho cơ thể và giữ nguyên hương vị truyền thống. Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được vị giai giòn ngọt của chanh. Hơn thế nữa dưỡng chất thiết yếu và Vitamin trong chanh không bị mất đi, góp giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
6 Công thức pha chanh ngâm muối hồng ngon ngay tại nhà
1. Chanh ngâm muối hồng truyền thống:
Nguyên liệu:
- Chanh ngâm muối hồng
- 1 cốc đường
- 4 cốc nước ấm
- Lá bạc hà hoặc lá hoa hồng để trang trí (tuỳ chọn)
Cách làm:
- Đặt chanh ngâm vào một hũ lớn.
- Cho hỗn hợp đường và nước ấm vào một hũ khác, khuấy cho đến khi đường tan hết.
- Đổ hỗn hợp đường vào hũ chanh ngâm.
- Đậy kín và ủ trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng trước khi dùng.
- Thêm lá bạc hà hoặc lá hoa hồng để trang trí trước khi thưởng thức (tuỳ chọn).
2. Chanh ngâm muối hồng với gừng:
Nguyên liệu:
- Chanh ngâm muối hồng
- 1 củ gừng nhỏ, băm nhuyễn
- 1 cốc đường
- 4 cốc nước ấm
Cách làm:
- Tương tự như công thức truyền thống, nhưng thêm gừng băm nhuyễn vào hỗn hợp đường và nước ấm.
- Ủ trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng trước khi thưởng thức.
3. Chanh ngâm muối hồng với mật ong:
Nguyên liệu:
- Chanh ngâm muối hồng
- 1/2 cốc mật ong
- 4 cốc nước ấm
Cách làm:
- Tương tự như công thức truyền thống, nhưng thay đường bằng mật ong.
- Ủ trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng trước khi thưởng thức nhé.
4. Chanh ngâm muối hồng với bạc hà và dưa hấu:
Nguyên liệu:
- Chanh ngâm muối hồng
- 1/2 dưa hấu, cắt nhỏ
- 1/4 cốc lá bạc hà, cắt nhỏ
- 1 cốc đường
- 4 cốc nước ấm
Cách làm:
- Tương tự như công thức truyền thống, nhưng thêm dưa hấu và lá bạc hà vào hỗn hợp đường và nước ấm.
- Ủ trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng trước khi thưởng thức.
- Thêm lá bạc hà hoặc lá hoa hồng để trang trí (tuỳ chọn)
5. Chanh ngâm muối hồng với cam và dừa:
Nguyên liệu:
- Chanh ngâm muối hồng
- 2 quả cam, cắt lát
- 1/4 cốc dừa sợi
- 1 cốc đường
- 4 cốc nước ấm
Cách làm:
- Tương tự như công thức truyền thống, nhưng thêm lát cam và dừa sợi vào hỗn hợp đường và nước ấm.
- Ủ trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng trước khi sử dụng.
6. Chanh ngâm muối hồng với rau mùi và ớt:
Nguyên liệu:
- Chanh ngâm muối hồng
- 1/4 cốc lá rau mùi, cắt nhỏ
- 1 ớt đỏ, cắt nhỏ (loại bớt hạt nếu muốn ít cay hơn)
- 1 cốc đường
- 4 cốc nước ấm
Cách làm:
- Tương tự như công thức truyền thống, nhưng thêm lá rau mùi và ớt vào hỗn hợp đường và nước ấm.
- Ủ trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng trước khi dùng.
Với những công thức pha chanh ngâm muối hồng độc đáo này, bạn đã có trong tay bí quyết tạo nên những ly nước chanh thơm ngon và bổ dưỡng ngay tại nhà. Hãy thử và khám phá ngay hôm nay, và đừng quên chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn để cùng tận hưởng hương vị đặc biệt này. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và sảng khoái bên những ly nước chanh ngâm tươi mát nhé!
Fanpage: Nhà sản xuất NLPC Good Heart
Hotline : 0905 787 092
Zalo : 0905 787 092